Lưu giữ nét Hà Nội trong không gian The HAN Hotel

  • ClientThe HAN Hotel
  • Duration03/2017 - 04/2017
  • ScopeBrand Identity

Đâu đó trong không gian khách sạn, bạn sẽ bắt gặp một ban công nhỏ điểm chút hoa giấy tím, những bức ảnh về phố xá Hà Nội xưa cũ, hay đơn giản, chỉ là một vài viên gạch nhỏ mang dấu ấn của các ngôi nhà cũ thời bao cấp những năm 80. Đó là đôi lời tựa giới thiệu về thương hiệu The HAN Hotel.

The Han Hotel ra đời, như một góc nhỏ lưu giữ những hoài niệm của chúng tôi về Hà Nội.

Logo construction và vùng an toàn

Màu sắc được lựa chọn cho Journey On Air có mối liên kết chặt chẽ với chiến lược về nội dung tin tức của thương hiệu. Có 3 bộ màu chính tương ứng với 3 chủ đề bài viết bao gồm về Thiên Nhiên Việt Nam, Chủ đề về Văn Hoá & Nghệ Thuật và Chủ đề Lịch Sử & Xã Hội.

Nostagia Teal
516573

Bygone Brown
CD845C

Màu sắc thương hiệu

Màu sắc được lựa chọn cho The HAN Hotel đem lại một chút hoài cổ và sự truyền thống cho thương hiệu, như gửi gắm một phần ký ức của Hà Nội những năm 80, vừa đem lại một vẻ sang trọng, đương đại cho không gian thương hiệu.

Hoạ tiết thương hiệu

Lấy cảm hứng từ hoa văn Á Đông pha thêm một chút của sự đương đại, tinh tế. Hoa văn chúng tôi lựa chọn cho thương hiệu The HAN Hotel được tạo nên từ chính logomark của bộ nhận diện với các sắc độ và kích thước khác nhau, giúp mang lại một trải nghiệm thị giác đặc biệt cho thương hiệu.

Điểm chạm thương hiệu

Để mang lại một trải nghiệm toàn diện cho thương hiệu, đội ngũ Beautique đã phát triển toàn bộ bộ nhận diện trải dài tại các điểm chạm offline, từ những chiếc pin cài áo cho đội ngũ nhân viên, bộ ứng dụng văn phòng, cho tới hệ thống chỉ đường được thiết kế riêng cho The HAN Hotel.

o1/

Business Card

o2/

Envelope

o3/

Door Hanger

o4/

Pictogram System

Thank you!

33 Giang Văn Minh,
Ba Đình, Hà Nội

info@beau.vn

097 531 9889 — o86 929 1771

Member of